telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres. Ảnh: THX/TTXVN

Phát biểu trước Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Phi (AU) vừa diễn ra tại thủ đô Addis Ababa của Ethiopia, Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres cho biết thế giới đang phải đối mặt với nhiều thách thức liên quan đến nhau, trong đó châu Phi đối mặt với những thách thức lớn.

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ông Guterres cho rằng hệ thống tài chính toàn cầu không công bằng và kém hiệu quả khi bỏ mặc các nước đang phát triển, tình trạng bất bình đẳng sâu sắc cũng như nguồn lực để phục hồi sau đại dịch Covid-19 ít ỏi là những thách thức chính mà châu Phi đang phải đối mặt. Ông nói thêm rằng một cuộc khủng hoảng về chi phí sinh hoạt trở nên trầm trọng hơn do những ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng ở Ukraine và biến đổi khí hậu, đang đặt các cộng đồng và cuộc sống người dân châu Phi vào tình thế nguy hiểm, khiến hàng triệu người phải di cư. 

Theo ông Guterres, các nước đang phát triển đang cần được "lắng nghe" nhiều hơn trong các tổ chức toàn cầu, trong đó có cả trong Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và các tổ chức tài chính quốc tế. Ông Guterres nhấn mạnh các ngân hàng phát triển đa phương cần chuyển đổi mô hình kinh doanh và áp dụng cách tiếp cận mới để giúp thu hút thêm dòng vốn tư nhân vào lục địa châu Phi. Trong khi các quốc gia châu Phi chịu ít trách nhiệm nhất đối với các cuộc khủng hoảng khí hậu đang diễn ra, thì người dân trên khắp lục địa này lại đang phải hứng chịu những tác động tàn khốc nhất với các trận lũ lụt, các đợt hạn hán và nạn đói.

Cùng ngày 18/2, Ủy viên AU về nông nghiệp, phát triển nông thôn, kinh tế xanh và môi trường bền vững, bà Josepha Sacko, đã kêu gọi chính phủ các nước châu Phi huy động các nguồn lực bền vững để tài trợ cho nông nghiệp ở nước mình nhằm đáp ứng nhu cầu lương thực ngày càng tăng của người dân, đồng thời hối thúc các nhà lãnh đạo châu Phi thực hiện các cam kết trong tuyên bố Malabo 2014.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres hối thúc đầu tư hơn nữa vào châu Phi
发布评论

分享到:

足球博彩分析:Kerjaya Prospek's 2Q net profit, revenue jump on higher billings
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。