www.eht0808.vip彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Aurelion Sol làm lại là một trong những dự án lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2023. Theo chia sẻ của đội ngũ làm game, Aurelion Sol CGU (cập nhật tổng quan lối chơi) sẽ trở thành một pháp sư có sức mạnh vô cùng to lớn trong giai đoạn cuối trận, "thể hiện sức mạnh thần thánh của mình qua một cơ chế thăng tiến sức mạnh đặc trưng. Một vài kỹ năng sẽ to lớn hơn và trong quá trình đó, hiệu ứng của chúng sẽ tiến hóa để thể hiện sức mạnh tương ứng."

Mới đây, caster LS và Riot Yelough, một thành viên trong đội ngũ thực hiện dự án Aurelion Sol làm lại đã có những chia sẻ về bộ kỹ năng cũng như lối chơi của Aurelion Sol sau khi được cập nhật CGU. Sau đây là những thông tin chính về dự án đang rất được đón chờ này:

Đầu tiên là nội tại Đấng Sáng Tạo Vũ Trụ. Cơ chế nhận Sao Bụi của Aurelion Sol sẽ giống với nội tại của Veigar, được tích thêm khi ăn mục tiêu bằng kỹ năng hoặc gây sát thương lên tướng địch (Theo dự kiến là 1 khi ăn lính, 3 khi ăn xe và 5 khi kỹ năng trúng tướng địch). Với cơ chế này, sát thương phép của Aurelion Sol sẽ vô cùng khủng khiếp trong giai đoạn cuối trận.

Aurelion Sol sẽ có sức mạnh vô hạn với nội tại mới

Hơi Thở Rồng Thiêng là kỹ năng farm và cấu rỉa chính của Aurelion Sol, sẽ gây sát thương diện rộng. Đáng chú ý, Aurelion Sol sẽ gây sát thương theo phần trăm Máu khi đủ 1 giây phun lửa lên tướng.

Tầm bay cơ bản của Du Hành Không Gian sẽ là 1200, nhưng tâm thêm 7.5 mỗi điểm Tinh Vân nhận về. Aurelion Sol sẽ bay theo một đường thẳng (giống hiện tại), nhưng hướng bay sẽ không hiển thị cho đối thủ. Hắn có tầm nhìn qua tường, nhưng không trong bụi. Khi dùng chuột phải hoặc nhấn W thêm lần nữa thì sẽ ngừng bay, trừ lúc đang giữ Q.

Điểm Dị Thường sẽ đoạt mạng kẻ địch dưới ngưỡng máu nhất định. Theo như những gì Riot Yelough chia sẻ, ngưỡng kết liễu của kĩ năng này sẽ khởi đầu ở mức 5% và tăng thêm 1% mỗi khi có 40 cộng dồn Tinh Vân (nội tại). Khi lính hay quái dính phải kĩ năng này thì sẽ bị bất động.

R của Aurelion Sol sẽ gây sát thương xuyên toàn bản đồ, có thể nâng cấp để gia tăng sức mạnh

Chiêu cuối Thiên Thạch khi có 350 Bụi Sao sẽ có kích cỡ bằng dường Giữa. Đối với Trời Sập, sát thương nổ lan sẽ bay khắp bản đồ và chỉ gây lên tướng và quái khủng (Rồng hoặc Baron). Chiêu R chỉ tiến hoá nếu tích đủ Bụi Sao nhất định. Sau khi sử dụng, nó sẽ giáng cấp xuống Thiên Thạch và người chơi sẽ phải tích Bụi Sao lại từ đầu cho R.

Với bộ kỹ năng này, Aurelion Sol sẽ chắc chắn là một pháp sư đường giữa. Tuy nhiên, Riot Games đang cân nhắc nâng cấp vị tướng này trở thành một vị tướng đi rừng. Dự kiến, Aurelion Sol cập nhật CGU sẽ xuất hiện trong phiên bản LMHT 13.3.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Gameplay Aurelion Sol làm lại: Pháp Sư có sức mạnh vô hạn trong LMHT
发布评论

分享到:

趁雨天没人洗车 窃贼拿砂轮机切开投币机 2洗车场遭殃
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。