新2线上开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2线上开户的平台。新2线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Ảnh minh họa

Sau thành công của tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” dành cho du khách nội địa, ra mắt hồi tháng 4/2022, tour “Đêm Hoàng cung Thăng Long - Một cảm nhận độc đáo” được Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội phối hợp với Công ty Du lịch bền vững Việt Nam (Vietnam S.T.I.D), Công ty Mỹ thuật Long Thành thực hiện, hướng đến đối tượng du khách nước ngoài.

Tham gia tour du lịch đặc biệt này, du khách sẽ khám phá cổng Đoan Môn, hố khảo cổ và trục thần đạo, xem rối nước và rối cạn, tham quan phòng trưng bày “Thăng Long - Hà Nội, lịch sử ngàn năm từ lòng đất”, Điện Kính Thiên, khu di tích khảo cổ 18 - Hoàng Diệu và thưởng thức ẩm thực cung đình.

Phó giám đốc Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội Nguyễn Hồng Chi cho biết, tham gia tour đêm, du khách được trải nghiệm khu Di sản văn hóa thế giới Hoàng thành Thăng Long được UNESCO ghi danh, trong không gian khác biệt với ánh sáng lung linh đậm chất Hoàng cung; có thể hòa mình trong trang phục cổ xưa; thưởng thức biểu diễn nghệ thuật rối nước, rối cạn kể chuyện về Thăng Long; khám phá sự độc đáo của các báu vật Hoàng cung; tham quan điện Kính Thiên - nơi được coi là huyệt đạo của kinh thành Thăng Long xưa. Du khách cũng được khám phá khu khảo cổ với những hiện vật hàm chứa những câu chuyện của lịch sử Việt Nam; thưởng thức những món ẩm thực cung đình dưới tán cây bồ đề, mua sắm những sản phẩm lưu niệm đặc trưng thể hiện cho sự may mắn và sung túc.

Trải nghiệm tour đêm độc đáo này, ông Craig Van Ball đến từ Mỹ cho biết, khác với các tour tham quan về văn hóa, lịch sử thường thiếu thông tin cần thiết, khiến cho việc cảm nhận không trọn vẹn, tour đêm ở Hoàng thành Thăng Long cung cấp đầy đủ thông tin giúp ông hiểu hơn về lịch sử Việt Nam, nhất là cuộc sống Hoàng cung thời xưa.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

“Hành trình tham quan khiến tôi có cảm giác như được đến với một bảo tàng lịch sử của Việt Nam. Những điều đã đọc trong sách về Hoàng thành hiện lên thật dễ hiểu và gần gũi. Đây là một trong những tour trải nghiệm khiến tôi rất ấn tượng”, ông Craig Van Ball bày tỏ.

Là một trong những đơn vị tham gia thiết kế tour, ông Phùng Quang Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty Du lịch bền vững Việt Nam cho hay, tour “Đêm Hoàng cung Thăng Long - Một cảm nhận độc đáo” được tổ chức một cách nhẹ nhàng, mang tính giải trí, nhưng cũng đầy sức cuốn hút, mở ra cánh cửa để du khách khám phá, tìm hiểu xung quanh những bí ẩn huyền diệu của cuộc sống cung đình nhiều thế kỷ trước.

“Chúng tôi đã bao quát những nội dung cơ bản về lịch sử của Hoàng thành Thăng Long, để du khách quốc tế dễ dàng hiểu, ghi nhớ và cảm nhận sự cuốn hút của Hoàng thành Thăng Long - Hà Nội. Cùng với đó là những chương trình biểu diễn vừa mang tính nghệ thuật, vừa mang chiều sâu lịch sử văn hóa. Quan trọng hơn là nội dung, thời lượng biểu diễn vừa đủ để tạo cho khách có thể hiểu tổng thể về Hoàng thành Thăng Long trước khi đi vào những điểm chi tiết ở trong khu di tích”, ông Phùng Quang Thắng chia sẻ.

Đặc biệt, ngoài những hoạt động hàng ngày của đời sống cung đình được mô tả lại, du khách còn được tham gia những hoạt động thực tế như ẩm thực, giúp cảm nhận rõ hơn về đời sống cung đình ở Hoàng thành Thăng Long xưa. Đây được đánh giá là “món ăn” mới lạ, hấp dẫn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc, trải nghiệm không thể nào quên cho du khách quốc tế khi khám phá Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung.

,

皇冠线上开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Đêm Hoàng cung Thăng Long - một cảm nhận độc đáo
发布评论

分享到:

game nft kiếm tiền:Những nguy hiểm khi đã có CCCD gắn chip vẫn sử dụng CMND cũ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。