哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Sau quãng thời gian điều trị tích cực, hiện tại, tình trạng của Lý Khải Ngôn đã trở nên ổn định hơn (Ảnh: Asia One).

Vụ tai nạn trên sân khấu xảy ra hồi tháng 7 vừa qua khiến giới showbiz Hồng Kông chấn động. Trong vụ việc, Lý Khải Ngôn là vũ công bị thương nặng nhất, anh bị màn hình rơi trúng trong lúc đang biểu diễn vũ đạo phụ họa cho tiết mục của nhóm nhạc nam The Mirror.

Sau quãng thời gian điều trị tích cực, hiện tại, tình trạng của Lý Khải Ngôn đã trở nên ổn định hơn, anh đã có thể tự thở, không còn phải dùng máy trợ thở như trước. Sau tai nạn, Khải Ngôn đã trải qua một số ca phẫu thuật nhưng tình hình không khả quan, khả năng hồi phục của Khải Ngôn chỉ ở mức... 5%.

Khả năng anh bị liệt từ vùng cổ trở xuống là rất lớn, người thân của Khải Ngôn ở Canada đã trở về Hồng Kông để ở bên anh trong biến cố nghiêm trọng này. Cha của Khải Ngôn đã liên tục cập nhật thông tin về tình trạng của con trai mình thông qua các đăng tải trên mạng xã hội.

Ông Lý cho biết con trai ông - vũ công Lý Khải Ngôn (27 tuổi) - muốn thông qua cha mình gửi lời chính thức đầu tiên tới công chúng, anh nói: "Tôi đã chấp nhận được rằng mình sẽ phải trải qua một quá trình điều trị kéo dài trong bệnh viện, tôi sẽ đối diện với tương lai bằng một tâm thế bình thản".

Vũ công Lý Khải Ngôn thông qua cha mình đã gửi lời chính thức đầu tiên tới công chúng (Ảnh: Asia One).

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dù tình hình không mấy sáng sủa, nhưng gia đình Lý Khải Ngôn cho biết họ sẽ làm mọi cách để hỗ trợ anh bình phục từng chút một. Trước hết, gia đình đã thử tìm tới phương pháp châm cứu.

Ở thời điểm một tháng sau khi vụ tai nạn xảy ra, gia đình Lý Khải Ngôn đã mời cả bác sĩ Tây y và Đông y cùng tới chẩn bệnh để đưa ra những dự báo và phương pháp điều trị, nhưng các bác sĩ đều có những nhận định khá bi quan.

Ông Lý chia sẻ: "Mỗi khi vợ chồng tôi đứng bên giường của Khải Ngôn, chúng tôi cảm thấy đau lòng không kể xiết. Con trai của chúng tôi từng sống năng động là thế, nay nằm bất động trên giường bệnh, tôi biết con đang cảm thấy đau khổ và bất lực trước những gì diễn ra. Mỗi ngày, hình ảnh duy nhất mà con nhìn thấy là trần nhà".

Ông Lý tâm sự rằng dù con trai ông bị thương nặng, nhưng gia đình ông vẫn thấy trong cái rủi có cái may, bởi con trai ông đã không mất đi tính mạng, gia đình sẽ luôn ở bên để giúp Khải Ngôn vượt qua những khó khăn đến từ biến cố này.

Vũ công mất hy vọng hồi phục sau tai nạn rơi màn hình làm gãy đốt sống (Video: SCMP).

Gia đình Lý Khải Ngôn cũng mong đợi nhà chức trách Hồng Kông sẽ sớm đưa ra kết luận về việc ai là người phải chịu trách nhiệm trong vụ tai nạn này.

Theo những khám nghiệm ban đầu tại hiện trường, màn hình bị rơi là do đứt cáp, chất lượng dây cáp bị cho là không đạt chuẩn, không đủ khả năng chịu đựng sức nặng của màn hình LED. Dù vậy, nhà chức trách chưa đưa ra kết luận về việc ai là người phải chịu trách nhiệm trong vụ việc này.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram分享群组(www.tel8.vip):Vũ công bị liệt lần đầu lên tiếng sau tai nạn rơi màn hình làm gãy đốt sống
发布评论

分享到:

足球免费贴士网:齐赏超豪日内瓦瑰宝
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。